Dịch vụ Viết sách

2023-12-25 16:17:01
55

Dịch vụ viết sách hay gọi cách khác là dịch vụ viết sách thuê đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây. Dịch vụ viết sách dành cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn tạo nên một quyển sách có những câu chuyển của cuộc đời để ghi dấu ấn với giá trị riêng biệt. Một quyển sách để đời mang lại tri thức đổi đời.

Hãy để Sách Vàng Book's đồng hành cùng bạn đúc kết lại câu chuyện cuộc đời, những bài học thành công, những chia sẻ quý báu trong những cuốn sách giá trị, để truyền cảm hứng cho các thế hệ và góp mặt trong khi tàng tri thức của nhân loại.

Bạn mong muốn viết một quyển sách nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ cùng bạn:

- Lên ý tưởng, bố cục cho quyển sách

- Viết sách từ nguồn tư liệu của riêng bạn

- Tổ chức biên tập

- Thiết kế bìa, dàn trang sách, vẽ minh họa

- Viết lời giới thiệu cho quyển sách

- Xin giấy phép xuất bản

- In sách thành phẩm

- Xin giấy phép phát hành sách

- Marketing sách

- Tổ chức sự kiện ra mắt sách

- Tư vấn, hỗ trợ phát hành sách

 

Nếu bạn đang thực sự gặp những khó khăn trong việc hoàn thành cuốn sách của mình, bạn cần tìm cho mình không phải một người, mà là một đội ngũ chuyên nghiệp, giúp bạn thực hiện dự sách của mình một cách hoàn hảo.

Sách Vàng Book's chính xác là những gì bạn mong đợi. Chúng tôi tuyển chọn những người có khả năng phỏng vấn xuất sắc, những cây bút giàu kinh nghiệm, đa dạng văn phong, sáng tạo, tư duy tốt, có khả năng thấu hiểu những kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau để giúp bạn truyển tải thông điệp một cách mạch lạc nhất.


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: